อัปเกรดไลฟ์สไตล์การดูแลสุขภาพของคุณกับ Getfresh และ Tune Protect Thailand เพื่อสุขภาพที่ดีและแผนสำรองทางการเงินที่มั่นคง

ในโลกที่มีความเสี่ยงด้านสุขภาพอย่างปัจจุบัน การจัดลำดับความสำคัญของความเป็นอยู่ที่ดีและตัดสินใจเลือกบริโภคอาหารที่ดี มีประโยชน์นั้นมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นที่มาให้Getfresh เครือข่ายร้านอาหารแนวใหม่จากร้านอาหารอาหารสด 18 แห่งในกรุงเทพฯ ก้าวเข้ามา มีบทบาทในการช่วยคัดสรรอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการและรสชาติอร่อยมาให้ผู้บริโภคที่ไม่มีเวลา Getfresh ไม่เพียงคำนึงถึงเรื่องรสชาติที่ดีเท่านั้น แต่ยังสนับสนุนเรื่องสุขภาพโดยรวมของคุณอีกด้วย เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของทุกคน

ความเสี่ยงด้านสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นได้ในทุกคน การวางแผนที่ดี เพื่อป้องกันตนเองจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง นั่นคือที่มาของการประกันสุขภาพ อย่างประกันโรคร้ายแรง และประกันโรคเบาหวาน จาก Tune Protect Thailand ที่จะช่วยเป็นแผนสำรองให้คุณ เมื่อตรวจพบโรคร้ายที่มาพร้อมความเป็นอยู่ที่วุ่นวาย และเร่งรีบอย่างปัจจุบัน

ความเสี่ยงด้านสุขภาพในปัจจุบัน

ในโลกปัจจุบันที่หมุนไปอย่างรวดเร็ว โรคเรื้อรังต่างๆ เช่น โรคเบาหวาน โรคหัวใจ และโรคมะเร็งกำลังเพิ่มสูงขึ้น สิ่งสำคัญคือต้องสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับผลกระทบของการเลือกใช้ชีวิตและโอกาสเสี่ยงในการเกิดโรคเหล่านี้ การทำความเข้าใจ ความเสี่ยง ด้านสุขภาพที่อาจเกิดขึ้น จะช่วยให้เราสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดเพื่อปกป้องตนเองและคนที่เรารักจากโรคร้าย

Getfreshเลือกสรรเมนูเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด

เมนูของ Getfresh สร้างสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบคุณค่าทางโภชนาการและรสชาติที่สมดุล อาหารแต่ละมื้อได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารโดยใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่มาจากท้องถิ่น ซึ่งเต็มไปด้วยสารอาหารที่จำเป็น ไม่ว่าคุณกำลังมองหาตัวเลือกจากพืช อาหารที่มีโปรตีนสูง หรือทางเลือกที่ปราศจากกลูเตน Getfresh ก็มีตัวเลือกที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน คุณสามารถอิ่มอร่อยกับมื้ออาหารไปพร้อมกับวัตถุดิบที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งช่วยส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีโดยรวมของคุณ

 แผนประกันสุขภาพแผนสำรองปกป้องอนาคตของคุณ

แม้ว่าการดูแลสุขภาพของเราด้วยอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการเป็นสิ่งสำคัญ แต่สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือการรักษาอนาคตทางการเงิน เมื่อต้องเผชิญกับความท้าทายด้านสุขภาพที่ไม่คาดคิด Tune Protect Thailand ร่วมกับ Getfresh ช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงประกันสุขภาพที่ครอบคลุมและตอบโจทย์ เมื่อวันนั้นมาถึง

  1. ประกันโรคร้ายแรง:

ประกันโรคร้ายแรงจาก Tune Protect Thailand ออกแบบมาเพื่อให้ความคุ้มครองในกรณีที่เกิดโรคร้ายแรง การซื้อประกันโรคร้ายแรง เท่ากับคุณกำลังดำเนินการเชิงรุกเพื่อปกป้องตนเองทางการเงิน ความคุ้มครองนี้ช่วยให้แน่ใจว่าคุณได้รับการดูแลที่จำเป็น เพื่อมุ่งเน้นไปที่การรักษาของคุณ โดยที่ไม่ต้องเครียดเพิ่มเติม ครอบคลุมค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น ค่ารักษาพยาบาล ค่ารักษาตัวในโรงพยาบาล และค่าพักฟื้น ช่วยให้คุณจัดลำดับความสำคัญของสุขภาพได้อย่างสบายใจไร้กังวล

  1. ประกันเบาหวาน:

โรคเบาหวานแพร่หลายมากขึ้นในปัจจุบัน จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องจัดการกับภาวะนี้ในเชิงรุก Getfresh เข้าใจถึงความสำคัญของการจัดการโรคเบาหวานอย่างมีประสิทธิภาพ โดยนำเสนอแผนโภชนาการที่เหมาะสมกับผู้ป่วยโรคเบาหวานโดยเฉพาะ พร้อมร่วมมือกับ Tune Protect Thailand นำเสนอแผนประกันเบาหวานโดยเฉพาะอีกด้วย ซึ่งให้ความคุ้มครองทางการเงิน เมื่อตรวจพบโรคเบาหวาน รวมถึงค่ายา การตรวจสุขภาพ และการรักษาที่จำเป็น  ให้คุณสามารถสู้โรคเบาหวานได้อย่างเบาใจ เป็นหลักประกันอนาคตทางการเงินที่มั่นคงได้อย่างแน่นอน

Getfresh ไม่ได้มุ่งเน้นแค่เรื่องโภชนาการเพื่อสุขภาพเท่านั้น แต่ยังช่วยชี้นำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในชีวิตของคุณ ด้วยการจัดลำดับความสำคัญของโภชนาการ และเสนอทางเลือกในการประกันสุขภาพ เช่น ประกันโรคร้ายแรงและประกันเบาหวานจาก Tune Protect Thailand ที่ให้คุณสามารถใช้ชีวิตอย่างอิสระ  ไปพร้อมกับเสถียรภาพทางการเงินที่มั่นคง รับมือกับโรคร้ายได้อย่างเต็มที่เมื่อตรวจพบและรักษาตัวได้อย่างทันท่วงที

*เงื่อนไขเป็นไปตามกรมธรรม์ ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง เอกสารชุดนี้มิใช่สัญญาประกันภัย รายละเอียดเงื่อนไขความคุ้มครองและข้อยกเว้นจะระบุในกรมธรรม์ประกันภัย จ่ายเคลมไว ในกรณีที่บริษัทได้รับเอกสารเรียกร้องสินไหมทดแทนครบถ้วน และเป็นไปตามเงื่อนไขกรมธรรม์