ฝากข่าวประชาสัมพันธ์

krapalm.com เปิดให้ท่านสามารถ ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าว PR News ได้ฟรีด้วยตัวเอง โดยกรอกข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์ของท่านในแบบฟอร์ด้านล่าง ทางเว็บขอสงวนสิทธิ์ในการลบข่าวประชาสัมพันธ์ที่ผิดกฏหมาย หรือ MLM ทุกประเภทโดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ

เพื่อประโยนช์สูงสุดของการข่าวประชาสัมพันธ์ฟรี ของท่าน ให้แก้ไขชื่อข่าว หรือ Title ไม่ได้ยาวจนเกินไป เพราะการใส่ Title ของข่าวยาวๆ เกิน 100 ตัวอักษร จะทำให้ข่าวของคุณทำคะแนนไม่ดีใน SEO ส่งผลให้ข่าวของท่านไม่ปรากฏในผลการค้นหาของ Google และคนก็จะไม่สนใจอ่านชื่อข่าวที่ยาวจนเกินไป

แนะนำ https://prinsiderth.com/ เวปลงข่าวประชาสัมพันธ์ฟรี! เปิดใหม่

ทางเวปปิดรับลงข่าวประชาสัมพันธ์ฟรีแล้ว

สนใจลงข่าว PR ตามรายละเอียดด้านล่าง

ติดต่อได้ที่ krapalm@digitalmore.co

มีบริการดังนี้

 • บริการ Guest Post (ใส่ลิงค์ได้ เหมาะสำหรับ SEO) หรือติดต่อผ่าน fastwork.co
 • บริการฝากข่าว PR โดยทางเวปจะลงให้ ทางเวปจะโพสให้เอง และจัดรูปแบบตามข่าวต้นฉบับ แทรกรูปให้ครบทุกรูปที่แนบมา (แนบลิงค์ไม่ได้)
  • โดย 1 ข่าว จะลงให้ 5 เวปในเครือ ดังนี้
   1. https://digitalmore.co
   2. https://bangkokstyle.online
   3. https://mobiledista.com
   4. https://9krapalm.com
   5. https://krapalm.com
  • ค่าบริการ ปี 2024
   • 1 ข่าว 300 บาท
   • 10 ข่าว 2,000 บาท (เก็บเครดิตไว้ใช้งานจนหมดได้)
   • 20 ข่าว 3,800 บาท (เก็บเครดิตไว้ใช้งานจนหมดได้)

ติดต่อได้ที่ krapalm@digitalmore.co

ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ (Public Relations News) คือข่าวที่ถูกเผยแพร่เพื่อสร้างความรู้จักและเสริมสร้างภาพลักษณ์ขององค์กรหรือบริษัทในทางกลยุทธ์การตลาดและการสื่อสาร เพื่อเชื่อมโยงกับผู้อ่านหรือผู้ประกอบการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสื่อสารหรือโฆษณาผลิตภัณฑ์หรือบริการขององค์กร

ข่าวประชาสัมพันธ์มักเน้นในเรื่องของการตลาดแบบไม่เป็นทางการ ซึ่งต่างจากการโฆษณาที่เน้นเป้าหมายเพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าและบริการ โดยข่าวประชาสัมพันธ์จะเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับองค์กรและกิจกรรมต่าง ๆ ที่องค์กรเข้าร่วม เช่น การจัดกิจกรรมที่มีการบริหารจัดการโดยองค์กร การเข้าร่วมกิจกรรมการกุศล เปิดตัวสินค้าใหม่ หรือการขับเคลื่อนโครงการขององค์กรในระบบสังคม

การเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์จะสร้างความต้องการในผู้อ่านในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับองค์กร และเพิ่มความน่าเชื่อถือและภาพลักษณ์ขององค์กรในตลาดและสังคม การสร้างภาพลักษณ์ที่ดีเป็นสิ่งสำคัญที่องค์กรต้องใช้เพื่อสร้างความไว้วางใจและความสนับสนุนในตลาดและกับผู้บริโภค

ข่าวประชาสัมพันธ์ฟรี

การใช้ข่าวประชาสัมพันธ์ฟรีเป็นเครื่องมือสำคัญที่องค์กรหรือบุคคลสามารถใช้ในการสื่อสารและโปรโมตตัวเองโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการโฆษณาหรือโปรโมทผ่านสื่อมวลชนที่ต้องจ่ายเงินเพื่อนำเสนอ

การสร้างข่าวประชาสัมพันธ์ฟรีจะต้องออกแบบให้น่าสนใจและตอบโจทย์ความต้องการของผู้อ่าน โดยการเน้นบทความที่มีความน่าสนใจและมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่าน ซึ่งจะสร้างความสนใจและช่วยเพิ่มผู้อ่านใหม่เข้ามาเป็นกลุ่มลูกค้าใหม่ให้กับองค์กรหรือบุคคล

การใช้ข่าวประชาสัมพันธ์ฟรีจะช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างความรู้จักและการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่กว้างขึ้น โดยทำให้ผู้อ่านที่ไม่รู้จักองค์กรหรือบุคคลมาก่อนเริ่มรู้จักและสนใจในสิ่งที่องค์กรหรือบุคคลนั้นมี นอกจากนี้ การใช้ข่าวประชาสัมพันธ์ฟรียังสามารถเพิ่มการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กรหรือบุคคลในตลาดและสังคมได้อีกด้วย