‘มันนี่สเปซ’ จัดดีลเด็ดออกบูธในงาน Thailand e-commerce Expo 2023

มันนี่ สเปซ (Money Space) ผู้นำด้านบริการชำระเงินออนไลน์ ร่วมออกบูธในงานมหกรรม Thailand e-commerce Expo 2023 ที่จัดขึ้นโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ณ สามย่านมิตรทาวน์ ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยภายในงาน มันนี่สเปซได้จัดโปรโมชั่นให้กับธุรกิจที่สนใจสมัครใช้บริการ ด้วยดีลเด็ดในอัตราค่าธรรมเนียม 0% นาน 6 เดือน สำหรับยอดชำระเงิน 50,000 บาทแรก เพื่อช่วยผู้ประกอบการไทยให้สามารถเพิ่มช่องทางการชำระเงินที่สะดวกปลอดภัย และสามารถทำกำไรได้ง่ายขึ้น

(คุณชนินทร์ วนาวนิชย์กุล ) กล่าวว่า “ในปี 2023 เป็นปีแห่งการเติบโตของธุรกิจอี-คอมเมิร์ซไทย หลายธุรกิจได้ผลลัพท์จากการ Transform ระบบการดำเนินงานมาสู่ดิจิทัล และเห็นตัวเลขผลกำไรได้ชัดเจนมากขึ้นกว่าปีที่ผ่าน ๆ มา รวมทั้งมีปริมาณธุรกิจกลุ่ม Start Up เกิดใหม่เพิ่มขึ้นมากกว่าปีก่อน มันนี่ สเปซ จึงต้องการผลักดันให้ผู้ประกอบการเหล่านี้เติบโตได้อย่างต่อเนื่อง จึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษมาร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ร่วมงาน”

มันนี่สเปซพร้อมมุ่งพัฒนาแพลตฟอร์มการชำระเงินออนไลน์ หรือ Payment Gateway ที่รองรับการชำระเงินผ่านเครือข่ายบัตรเครดิตชั้นนำทั่วโลก มีมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล และช่วยเพิ่มศักยภาพการแข่งขันให้อี-คอมเมิร์ซไทยขยายฐานลูกค้าไปได้ทั่วโลก ด้วยระบบรับชำระเงินที่รองรับ 27 สกุลเงินต่างประเทศ และเพิ่มสภาพคล่องเงินของทุนหมุนเวียน ด้วยการให้ค่าธรรมเนียมที่ถูกที่สุด