Category Archives: PR News

พีเจ้น เตรียมจัดงาน Seamless Love เปิดตัวนวัตกรรมที่คิดมาจากรัก ด้วยจุกเสมือนนมมารดา “SofTouch” รุ่นใหม่ล่าสุด เอาใจคุณแม่ยุคใหม่

สุวรรณา โชคดีอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ เมธิน เลอสุมิตรกุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาด บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ พีเ… อ่านเพิ่ม

“เรื่องบ้านและงานช่างแฟร์” คุ้มรับซัมเมอร์ ลดดับร้อนสูงสุด 80% !! 18-26 มี.ค. 66 ที่โฮมโปรและเมกาโฮม สาขาขอนแก่น

ข่าวดีรับซัมเมอร์ของคนรักบ้านแดนอีสาน เตรียมพบกับช่วงเวลาแห่งความคุ้ม ในเทศกาล “เรื่องบ้านและงานช่างแฟร์” ลดจัดหนักทุกองศาไปกับสินค้าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง แล้วมาเติมบ้านสวยดับร้อนด้วยวั… อ่านเพิ่ม

CGTN: ผู้นำจีนเปิด “วิสัยทัศน์ใหม่” ของความสัมพันธ์ทวิภาคีระหว่างเยือนรัสเซีย

ประธานาธิบดี สี จิ้นผิง ผู้นำจีน ระบุในบทความที่เขาลงนามและอนุญาตให้เผยแพร่ผ่านสื่อของรัสเซียเมื่อวันจันทร์ว่า เขาตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกับประธานาธิบดี วลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย เพื่อร่วมกันรับเอ… อ่านเพิ่ม

Dachser ขยายพื้นที่ครอบคลุมด้วยสำนักงานใหม่สองแห่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สำนักงานเชียงใหม่ ประเทศไทย และดานัง ประเทศเวียดนามเปิดให้บริการแล้ว เขตบริหารพิเศษฮ่องกง – Media OutReach – 16 มีนาคม 2023 – Dachser ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ระหว่างประเทศประกาศในวันนี… อ่านเพิ่ม

บริษัท ราโบร่า จำกัด ครบรอบ 7 ปี ปลื้มให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์และออฟไลน์หนุนลูกค้าหลายภาคส่วน

บริษัท ราโบร่า จำกัด บริษัทฯให้บริการที่ปรึกษาทางการตลาดออนไลน์และออฟไลน์ ฉลองครบรอบ 7 ปี ในการก่อตั้งบริษัท ตลอดหลายปีที่ผ่านมาบริษัทได้ร่วมงานกับหลายภาคส่วน ได้เสนอแนวคิดและนำเสนอช่องทางการทำการตลาด… อ่านเพิ่ม

CGTN: “สี จิ้นผิง” เยือนรัสเซียเพื่อส่งเสริมสันติภาพและการพัฒนาโลก

โลกของเรากำลังเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อย่างที่ไม่เคยประสบมาก่อนในรอบศตวรรษ ทั้งความวุ่นวายทางภูมิรัฐศาสตร์ที่เพิ่มมากขึ้น การเผชิญหน้าที่รุนแรงขึ้นระหว่างลัทธิเอกภาคีนิยม (unilateralism) กับลัท… อ่านเพิ่ม

PEACE จัด TOWNHALL 2023 ประกาศมิชชั่นครั้งสำคัญมุ่งสู่การเติบโตสุดแข็งแกร่ง

ประสพศักดิ์ ศิริโสภณา (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีซแอนด์ลีฟวิ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ PEACE ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยแนวราบที่มีประสบการณ์มากว่า 30 ปี จัดงาน TOWNHAL… อ่านเพิ่ม

เทรนด์เทคโนโลยีปี 2566 ที่ธุรกิจต้องให้ความสำคัญ

บทความโดย เทอร์รี สมา, รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น, บริษัทอินฟอร์ เมื่อย่างเข้าสู่ปีใหม่ ผู้จำหน่ายโซลูชันคลาวด์ระดับองค์กรก็ต่างพากันมองหาลู่ทางขยายฐานลูกค้า… อ่านเพิ่ม

“ดอมบ์บิต” เครื่องขุดเหรียญที่มาพร้อมเทคโนโลยีพลิกโฉมตลาดคริปโทเคอร์เรนซี

ดอมบีย์ อิเล็กทริกส์ โค (Dombey Electrics Co.) (www.dombbit.com) คือบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าชั้นนำ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในสหราชอาณาจักรเมื่อปี 2553 ก่อนที่จะเปิดดำเนินธุรกิจในฟินแลนด์ โดยมีฐานการผลิตในฮ่อง… อ่านเพิ่ม

ดาต้าเซ็ต ชูแพลตฟอร์ม DXT360 และ EVO เป็นเครื่องมือช่วยธุรกิจสร้างแบรนด์ในยุค Attention Economy

ดาต้าเซ็ตชี้การเปลี่ยนแปลงของภูมิทัศน์สื่อทำให้เกิดความท้าทายและโอกาสสำหรับแบรนด์และธุรกิจ การกำหนดกลยุทธ์ในการสร้างแบรนด์ สื่อสาร และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพต้องใช้แพลตฟอร์มมีเดียอินเทล… อ่านเพิ่ม

มหกรรมอุตสาหกรรมบิ๊กดาต้านานาชาติจีน ประจำปี 2566 มีบริษัทยืนยันเข้าร่วมงานแล้ว 93 แห่ง รวมถึงหัวเว่ยและอาลีบาบา

เมื่อวันที่ 17 มีนาคมที่ผ่านมา คณะกรรมการจัดงานมหกรรมอุตสาหกรรมบิ๊กดาต้านานาชาติจีน ประจำปี 2566 (2023 China International Big Data Industry Expo) เปิดเผยว่า จนถึงขณะนี้มีบริษัท 93 แห่งที่ยืนยันว่าจะเ… อ่านเพิ่ม