MOLECULOGY เผยเทคนิคสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ส่งโปรโมชันเด็ดสุดคุ้มใน Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง

MOLECULOGY by Diamond Grains ย้ำภาพแบรนด์ที่ใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์ปรุงโมเลกุลที่ดี มาบำรุงความงามในการใช้ชีวิต จับมือ ช้อปปี้ แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเบอร์ 1 ครองใจนักช้อปชาวไทย เผยเทคนิคผิวสวยสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกด้วยกองทัพผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวดัง ที่ได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลายกว่า 25 รายการ พร้อมมอบเป็นของขวัญให้แก่ชาวไทยด้วยโปรโมชันสุดพิเศษใน Shopee 6.6 ลดใหญ่ แบรนด์ดัง เตรียมพบกับส่วนลดสูงสุดถึง 24% พร้อมรับโค้ดส่วนลดสูงสุด 149 บาท ตั้งแต่วันที่ 3 – 8 มิถุนายน 2567

เทคนิคเผยผิวสวยสุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอกตามแบบฉบับ MOLECULOGY

เทคนิคแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำพร้อมสร้างผิวขาวกระจ่างใส รู้หรือไม่เทคนิคปั้นผิวสวยสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกอันดับแรกคือการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะมีการวิจัยพิสูจน์มาแล้วว่า   เมื่อร่างกายได้รับการนอนหลับที่ครบถ้วนทั้งระยะเวลาและคุณภาพการนอนที่ดีจะช่วยให้ร่างกายสามารถสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาทดแทนเซลล์เก่า ซึ่งจะส่งผลโดยตรงให้สภาพผิวเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี ทั้งยังช่วยเรื่องลบเลือนริ้วรอยคล้ำใต้ตา ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย แต่สำหรับสาว ๆ ยุคใหม่ที่ไม่มีเวลาพักผ่อน เราขอแนะนำทางลัดไปสู่ผิวใสด้วย MOLECULOGY Glassy X ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กลาสซี่ เอ็กซ์  ตัวช่วยเสริมความมั่นใจจากการดูแลสุขภาพผิวฉบับเร่งรัด ที่หลายคนพิสูจน์แล้ว บอกว่ามีส่วนช่วยให้ผิว  ผ่องใส ไม่หมองคล้ำ แถมยังช่วยให้รอยฝ้าจางลง นอกจากนั้นยังทำให้หน้าไม่มันผิวนุ่มชุ่มชื่นเนียนละเอียดขึ้นอีกด้วย พบกับ MOLECULOGY Glassy X ในราคาสุดพิเศษสูงสุด 1,210 บาท จากปกติ 1,350 บาท

เทคนิคผิวขาวกระจ่างใส สำหรับสาว ๆ ที่มีความกังวลเรื่องสีผิวที่ไม่กระจ่างใสเนื่องมาจากแดดเมืองไทยที่สุดแสนจะแผดเผา หากต้องการหาตัวช่วยในเรื่องความกระจ่างใส คงจะหนีไม่พ้นการขัดตัว  ด้วย สครับ ครีมหรือสมุนไพรที่มีส่วนผสมของวิตามินซี และกรด AHA เพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่าและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ แต่ถ้าหากต้องการความรวดเร็ว เราขอนำเสนอ MOLECULOGY Gluta Pheo Mela ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กลูต้า ฟีโอ เมลา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลูตาไกโอน พร้อมสาร ตั้งต้น Glutathione นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่ใส่มาในปริมาณสูงสุดตามกฎหมายกำหนด ที่จะมาช่วยเพิ่มการผลิตเม็ดสีที่เป็นฝั่งสีชมพู จึงจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างรวดเร็ว Gluta Pheo Mela มอบส่วนลดกว่า 13% พิเศษราคาลดสูงสุด 650 บาท

เทคนิคผิวอิ่มน้ำดูสุขภาพดี แน่นอนว่าปัญหาผิวแห้งเป็นบ่อเกิดของริ้วรอยและความเหี่ยวย่น  ที่สาวๆทุกคนกังวล รู้หรือไม่ว่าปัจจัยภายนอกต่าง ๆ ก็สามารถทำให้ผิวเหี่ยวย่นแห้งกร้านได้ ไม่ว่าจะเป็นการดื่มแอลกอฮอล์ การสูบบุหรี่ การเผชิญกับแสงแดดโดยตรง หรือการล้างหน้าด้วยน้ำร้อน สิ่งเหล่านี้  เป็นภัยร้ายที่จะทำลายผิวของคุณในทุก ๆ วัน ดังนั้นนอกจากการหลีกเลี่ยงปัจจัยต่าง ๆ ที่กล่าวมาแล้ว  การเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวทุกวันจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง หากคุณกำลังมองหามอยเจอร์ไรเซอร์ที่ถูกต้อง เราขอแนะนำ MOLECULOGY Starter Soft Cream สตาร์ทเตอร์ ซอฟท์ ครีม มอยเจอร์ไรเซอร์ ที่โดดเด่นด้วยเซรั่มกึ่งเนื้อครีม ที่ให้เนื้อสัมผัสแบบบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมดูแลผิวหน้าของคุณให้สดชื่น อิ่มน้ำตลอดทั้งวัน มาพร้อมส่วนลดสุดพิเศษสูงสุดราคา 620 บาท

นอกจากผิวอิ่มน้ำสุขภาพดีแล้ว การบำรุงในส่วนต่างๆ ของใบหน้า ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน  เราจึงนำผลิตภัณฑ์อื่น ๆ มานำเสนอในราคาสุดพิเศษ เพื่อให้สาว ๆ ได้ช้อปกันอย่างจุใจ

  • MOLECULOGY Lash and Brow Serum ผลิตภัณฑ์บำรุงขนตาและขนคิ้ว ที่คิดค้น และพัฒนาสูตรเพื่อชั้นขนตาที่สวยขึ้น และขนคิ้วที่อิ่มเต็ม ราคาลดสูงสุด 495 บาท

  • MOLECULOGY Brightening and Softening Lip Mask ลิปมาส์กเนื้อเนียนนุ่ม ช่วยทำให้สี    ริมฝีปากกระจ่างใสขึ้นพร้อมบำรุงให้เนียนนุ่ม ลดเลือนร่องลึก และรอยแตกบนริมฝีปาก ราคา 490 บาท

แฟน ๆ MOLECULOGY ห้ามพลาด ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มาพร้อมส่วนลดสุดพิเศษใน Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง ตั้งแต่วันที่ 3 – 8  มิถุนายน 2567 ที่เราคัดสรรมาให้คุณโดยเฉพาะ ส่วนลดสูงสุดถึง 24% พร้อมรับโค้ดลดเพิ่ม 129 บาท และยังมีโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ยอดฮิต อาทิ Glassy X, Gluta และ Soft cream

เพื่อรับประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดในการช้อปก่อนการชำระเงินลูกค้าสามารถกดเก็บโค้ดของ  MOLECULOGY oleculogy by Diamond Grains ได้ที่หน้าร้าน และโค้ดส่วนลดของช้อปปี้จากหน้าแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี หรือโค้ดรับ Shopee Coins คืน นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติม โดย 1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาร่วมช้อปสินค้าคุณภาพสุดคุ้มจาก MOLECULOGY by Diamond Grains  ที่ยกทัพมาให้คุณได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจใน Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง ตั้งแต่วันที่ 3 – 8  มิถุนายน 2567 อย่าลืมกดติดตามข่าวสารและโปรโมชันดีๆ จาก MOLECULOGY by Diamond Grains บน Shopee Mall ได้ที่ https://shopee.co.th/moleculogy_by_diamond_grains