นายทวีพงษ์ วิชัยดิษฐ ประธานกรรมการ บริษัท เคหะสุขประชา จำกัด (มหาชน) ถือฤกษ์ดีวันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 เวลา 08.19 น. ที่ผ่านมา ตั้งศาลพระพรหมประจำบริษัทฯ เพื่อเป็นที่สักการะและเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลแก่ผู้บริหารและพนักงาน
คณะทีมผู้บริหารเข้าร่วมพร้อมเพรียง นำโดยนายจเรรัฐ ปิงคลาศัย ประธานกรรมการบริหาร นายพิษณุพร อุทกภาชน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายพิชัย สีห์โสภณ กรรมการบริษัทฯ ตลอดจนพนักงานเข้าร่วมในพิธี
รับภารกิจหลัก โครงการเคหะสุขประชา “บ้านเช่าพร้อมอาชีพ” 100,000 หน่วย ภายในระยะเวลา 5 ปี เพื่อให้ผู้มีรายได้น้อยและกลุ่มเปราะบาง ได้เข้าถึงโอกาสในการมีที่อยู่อาศัยที่มีมาตรฐานในราคาที่เหมาะสม ทั้งยังสามารถพัฒนาทักษะอาชีพภายในชุมชนเพื่อสร้างรายได้ และยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยอย่างยั่งยืนอีกด้วย งานนี้เชื่อว่าสำเร็จตามเป้าหมายแน่นอน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เมืองสุยโจวจัดพิธีสักการะจักรพรรดิเหยียนอย่างยิ่งใหญ่ สืบสานมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมระดับชาติ
- เมืองนิเวศเทียนจิน จีน-สิงคโปร์ ต้นแบบการสร้าง “บาร์ออกซิเจนตามธรรมชาติ” ใจกลางเมือง
- ASUS Republic of Gamers เปิดตัว ROG Strix G16 และ G18 รุ่นใหม่ปี 2026 ขับเคลื่อนด้วย Intel® Core™ Ultra 9 290HX Plus พร้อม RTX™ 50 Series เพื่อเกมเมอร์สและครีเอเตอร์ตัวจริง
- “Namchow Thailand” Adapts to Evolving New-Generation Consumer Trends, Launching Two Highlight Products — BinBin Multigrain & Mee Jang — Expanding the Healthy and Street Food Categories onto the Global Stage at THAIFEX – ANUGA ASIA 2026